วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2554

D Berry Fiber ดีเบอรี่ไฟเบอร์

เครื่องดื่มใยอาหารชนิดผง ชงดื่มเพื่อสุขภาพ

การดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องการขับถ่าย การย่อยอาหาร และการดูดซึม เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน หากเกิดอาการอาหารไม่ย่อย ท้องผูก จะเป็นบ่อเกิดของสารพิษนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพมากมาย อาทิ เป็นสิว หงุดหงิด เบื่ออาหาร ร้อนใน มีกลิ่นปาก กลิ่นตัว ภูมิแพ้ การได้รับเส้นใยอาหารที่เพียงพอแต่ละวันจะช่วยทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ จะเป็นการขับสารพิษที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ลดปัญหาสุขภาพในชีวิตประจำวัน ทำให้มีสุขภาพดีได้




ส่วนประกอบสำคัญ

                  ไซเลี่ยม ฮัซค์ ไฟเบอร์
                          สามารถพองตัวได้ 25 เท่าของน้ำหนักตัว ทำให้อิ่มเร็ว ช่วยย่อยอาหาร ลดการดูด
                          ซึมไขมันช่วยให้ย่อยเร็ว ขับพิษในลำไส้ เป็นยาระบายอ่อนๆ ขับถ่ายได้ดี ลดระดับ
                          คลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านมและ
                          ลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ ควบคุมความดันโลหิต ช่วยบรรเทาโรคเบาหวาน
                          และริดสีดวงทวาร ป้องกันโรคท้องร่วง ป้องกันโรคกระเพาะปัสสาวะอักแเสบ
                          บรรเทาแผลอักเสบต่างๆและอาการระคายเคืองผิวหนัง

                   แครนเบอรี่
                          มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย หยุดการเกาะตัวของแบคทีเรียที่บริเวณผนังทางเดินปัสสาวะ
                          งานวิจัยล่าสุด พบว่ายังช่วยป้องกันโรคเหงือกและเลือดออกตามไรฟันได้

                   แบลคเคอร์แรนท์
                          เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระบำรุงสุขภาพสูงที่สุด ช่วยป้องกันโรคภัย
                          ไข้เจ็บได้หลายชนิด ตั้งแต่โรคหัวใจไปจนถึงโรคมะเร็ง  นักวิจัยพืชผล
                          สกอตแลนด์ ได้เปรียบเทียบศึกษาคุณสมบัติผลไม้ที่นิยมต่างๆ 20 ชนิด
                          ด้วยกัน ผลแบลคเคอแรนท์ มีสารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด
                          โดยมีผลเบอรี่ ราสป์เบอรี่และทับทิมรองลงมาตามลำดับ  ผลการศึกษา
                          ยังได้แสดงว่า ลูกแบลคเคอแรนท์ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระชนิดที่มี
                          ชื่อว่า แอนโธไซยานินส์มากเป็นพิเศษ มีสรรพคุณช่วยปกป้องหัวใจ
                          มะเร็ง เบาหวาน และโรคสมองเสื่อมได้

                   ฟรุตโตโอลิโกแซคคาไรด์
                          เป็นน้ำตาลเชิงซ้อนรูปแบบบริสุทธิ์ และเข้มข้นที่สุด ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์
                          แลคโตบาซิลลัส และบิฟิโดแบคทีเรีย เป็นพรีไบโอติก เป็นเส้นใยอาหาร
                          ที่ละลายน้ำได้ ช่วยลดอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่
                          สร้างภูมิคุ้มกัน ต้านทานเชื้อโรคในระบบทางเดินอาหาร ได้รับการรับรอง
                          จากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองจาก
                          กระทรวงสาธารณะสุขของประเทศญี่ปุ่น

                    Cabbage Powder
                           สารสกัดจากกระหล่ำปลีสีแดง มีสารแอนโธไซยานินส์จำนวนมาก
                           จึงนิยมสกัดเป็นสารให้สีสำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร กระหล่ำปลีสีแดง
                           ยังอุดมด้วยธาตุเหล็กจึงช่วยเสริมฮีโมโกลบินให้ร่างกาย ซึ่งฮีโม
                           โกลบินเป็นตัวการสำคัญที่นำพาออกซิเจนไปกับเม็ดเลือดแดงเพื่อ
                           หล่อเลี้ยงเซลล์  มีใยอาหารสูง มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย
                           มีโซเดียม วิตามินซี ซัลเฟอร์ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ใหญ่
                           ต้านสารก่อมะเร็งและลดโอกาสการเกิดมะเร็งลำไส้

                    สารสกัดจากส้มแขก
                           ผลส้มแขก มีสาร HCA หรือ Hydroxy-citric acid อยู่เป็นจำนวนมาก
                           โดยพบว่า HCA มีคุณสมบัติยับยั้งการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย
                           ลดความอยากอาหารได้ HCA มีคุณสมบัติยับยั้งเอนไซม์ในกระบวน
                           การสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรดสูง Citrate Lyase
                           ในวงจร Kreb's cycle (วงจรย่อยสลายกลูโคสของเซลล์ร่างกาย) ทำให้
                           ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย ในกระแสโลหิตไม่ขาดน้ำตาล ขณะเดียวกัน
                           จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโครเจนที่ตับ ทำให้
                           ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ จึงไม่รู้สึกหิวมาก นอกจากนี้ยัง
                           ไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมัน
                           ที่สะสมอยู่ลดลง มีผลให้รูปร่างดีขึ้น

                    กรดมาลิก
                            เป็นกรดที่พบในผลไม้ตระกูลเบอรี่ องุ่น แอปเปิ้ล ซึ่งมีคุณสมบัติให้รส
                            เปรี้ยว นิยมนำมาปรุงแต่งอาหารที่ต้องการรสชาดเปรี้ยว กรดมาลิกให้รสชาด
                            ดีกว่ากรดชนิดอื่น ช่วยระบบการขับถ่าย ผิวพรรณสดใสขึ้น รูปร่างดี ลดความ
                            เสี่ยงการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ทำให้ฟันขาว

                    เคล์ป
                           กำจัดพิษ ควบคุมสมดุลพลังงานในร่างกาย เป็นแหล่งไอโอดีน ให้กับร่างกาย

                    คลอโรฟิลล์
                            ขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากร่างกาย และรักษาสมดุล เพิ่มออกซิเจน
                            และเม็ดเลือดแดง ช่วยเสริม บำรุงสุขภาพได้ดีขึ้น

                    ซูคราโลส
                            สารทดแทนความหวานจากธรรมชาติให้พลังงาน 0% รสชาดและโครงสร้าง
                            คล้ายน้ำตาลมากที่สุด และหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้
                            ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง และไม่ถูกย่อยสลายในระบบย่อยอาหาร จึงไม่ให้
                            พลังงานกับร่างกายและมีความปลอดภัยสูง


อย.10-1-00152-1-0135
วิธีใช้ : 1 ซอง ชงดื่มกับน้ำ 1 แก้ว รับประทานก่อนอาหารทุกวัน
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง 15 ซอง
สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลได้ที่..คุณพรภัสสร 081-9123066
โปรโมชั่นพิเศษ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ภายในเดือนมีนาคมนี้ รับส่วนลด 10%
จัดจำหน่ายโดย. ดี เน็ตเวิร์ค เวิลด์ไวด์  D Network Worldwide

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | JCpenney Printable Coupons